CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG THÁI BÌNH
Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Lịch sử khuyến nông
Chức năng nhiệm vụ
Kết quả nghiên cứu
Trồng trọt
Chăn nuôi
Thủy sản
Trồng trọt
Chăn Nuôi
Thủy Sản
 
Hỏi & đáp
Số lượt truy cập:
 

Tin Tức khuyến nông
Đoàn thanh niên Trung tâm tổ chức Lễ mitting chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Cập nhật: 11/04/2018

    Ngày 26/3/2018 Đoàn thanh niên Trung tâm đã tổ chức lễ Mittting kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

     Về dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Như Liên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, các đồng chí đại diện cho các phòng ban liên quan cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.


 


     Trong diễn văn mitting, đồng chí Phạm Thị Tươi, Bí thư chi đoàn đã tóm tắt quá trình từ khi Đảng cộng sản được thành lập, Đảng đã thấy vai trò, vị trí của Đoàn trong sự nghiệp của dân tộc. Trong thời gian qua, đoàn thanh niên Trung tâm Khuyến nông Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Với số lượng 34 đoàn viên, trong đó chiếm 80% là các đoàn viên nữ, mỗi đoàn viên đều cố gắng hăng say trong các công việc từ chuyên môn đến các hoạt động phong trào. 

     Cụ thể, trong các công tác khảo nghiệm, thông tin tuyên truyền, đào tạo tập huấn, ứng dụng công nghệ,... các đoàn viên luôn phát huy những mặt tích cực của mình, luôn học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, các đồng chí đoàn viên còn tích cực các phong trào mà cơ quan cũng như Đoàn khối tổ chức như: Các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, định kỳ làm vệ sinh dọn dẹp tạo cảnh quan, tham gia các buổi tình nguyện hiến máu nhân đạo, thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cơ quan vào dịp 27/7...


 


      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Liên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trung tâm đã khen ngợi những kết quả đã đạt được của đoàn Thanh niên trong thời gian qua, động viên các đồng chí đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy sở trường trong công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.
Tác giả : Phạm Thị Tươi - TTKN
 
Bản quyền thuộc TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG THÁI BÌNH
Địa chỉ: Phường Phú Khánh - Tp Thái Bình - Tỉnh Thái Bình. Điện thoại: 02273.831.842, Fax:02273.831.842. 
Email
: