CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM KHẢO NGHIỆM KHUYẾN NÔNG KHUYẾN NGƯ THÁI BÌNH
Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Lịch sử khuyến nông
Chức năng nhiệm vụ
Kết quả nghiên cứu
Trồng trọt
Chăn nuôi
Thủy sản
Trồng trọt
Chăn Nuôi
Thủy Sản
 
Hỏi & đáp
Số lượt truy cập:
 

Tin Tức khuyến nông
Thư Chúc Tết

Cập nhật: 17/01/2023

    Kính gửi Quý độc giả của Bản tin Khuyến nông Thái Bình!


Năm 2022, diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, trong đó có sản xuất nông nghiệp. Mặt khác, thời tiết diễn biến khắc nghiệt, mưa, rét đậm, rét hại trùng với các thời điểm mẫn cảm của cây trồng; dịch bệnh trên các đối tượng cây trồng, con vật nuôi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại... Song bám sát định hướng phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững, nâng cao chất lượng, giá trị của sản phẩm nông nghiệp; bảo vệ môi trường sinh thái, nâng cao thu nhập cho người nông dân của Tỉnh... Trung tâm Khuyến nông Thái Bình đã luôn đồng hành cùng chương trình xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, con vật nuôi hiệu quả, chủ động tuyên truyền các tiến bộ khoa học kỹ thuật, gương điển hình tiên tiến, các mô hình sản xuất hiệu quả, kết nối thông tin tới bà con nông dân,... góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp của tỉnh nhà.


Năm 2023, mặc dù có nhiều khó khăn thách thức đặt ra, nhưng với sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT; sự vào cuộc của các cấp, các ngành; sự quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nhiệt huyết cống hiến của viên chức, người lao động trong đơn vị; sự nỗ lực của bà con nông dân, nhất định sản xuất nông nghiệp tỉnh nhà sẽ có những bước đột phá theo hướng hiệu quả và bền vững. Hệ thống Khuyến nông với những đổi mới trong phương pháp và nội dung chắc chắn sẽ có những đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển nông nghiệp của tỉnh.


Trong không khí hân hoan, phấn khởi chào đón Xuân Quý Mão, thay mặt Trung tâm Khuyến nông Thái Bình và Ban Biên tập, xin kính chúc Quý độc giả, các đồng chí, đồng nghiệp một năm mới An Khang - Thịnh Vượng.
Tác giả : Giám đốc. Trần Minh Hưng
 
Bản quyền thuộc TRUNG TÂM KHẢO NGHIỆM KHUYẾN NÔNG KHUYẾN NGƯ THÁI BÌNH
Địa chỉ: Phường Phú Khánh - Tp Thái Bình - Tỉnh Thái Bình. Điện thoại: 0363.831.842, Fax:0363.831.842. 
Email
: