CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM KHẢO NGHIỆM KHUYẾN NÔNG KHUYẾN NGƯ THÁI BÌNH
Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Lịch sử khuyến nông
Chức năng nhiệm vụ
Kết quả nghiên cứu
Trồng trọt
Chăn nuôi
Thủy sản
Trồng trọt
Chăn Nuôi
Thủy Sản
 
Hỏi & đáp
Số lượt truy cập:
 

Tin Tức khuyến nông
Thư cảm ơn của hệ thống Khuyến nông Việt Nam

Cập nhật: 08/11/2023

    Từ ngày 25-27/10/2023, tại Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh, Lễ kỷ niệm 30 năm Khuyến nông Việt nam đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của Ngành Nông nghiệp và PTNT trong năm 2023 và là sự kiện đặc biệt của toàn thể hệ thống khuyến nông Việt Nam.
Trong chương trình Lễ kỷ niệm, Hệ thống khuyến nông Việt Nam rất vinh dự và phấn khởi được đón các vị đại biểu khách quý: đồng chí Lê Minh Hoan - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT; các đồng chí Lãnh đạo Bộ và nguyên Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT các thời kỳ; các đồng chí Lãnh đạo đại diện các ban, bộ, ngành trung ương; các đồng chí Lãnh đạo đại diện các Cục, Vụ, Viện, Trường, Trung tâm thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh và các đồng chí Lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố: Sơn La, Tuyên Quang, Gia Lai, Đăk Nông, Quảng Nam, Hải Dương; các đồng chí lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Trung tâm Khuyến nông, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước; các đồng chí Lãnh đạo đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức quốc tế, cơ quan thông tấn báo chí; các đồng chí nguyên Lãnh đạo và cán bộ khuyến nông các thời kỳ. Đây là nguồn động viên to lớn để hệ thống khuyến nông tiếp tục phát triển mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi mục tiêu “nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh”.


Thay mặt hệ thống khuyến nông Việt Nam, chúng tôi xin được trận trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cơ quan, đơn vị, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ, phối hợp, giúp đỡ hệ thống khuyến nông trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ của các cấp, các ngành, đơn vị, đối tác để hệ thống khuyến nông ngày càng phát triển hơn nữa.


Đồng thời, Chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Sở Nông nghiệp và PTNT và các sở, ban, ngành trong tỉnh đã phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm.
Tác giả : .
 
Bản quyền thuộc TRUNG TÂM KHẢO NGHIỆM KHUYẾN NÔNG KHUYẾN NGƯ THÁI BÌNH
Địa chỉ: Phường Phú Khánh - Tp Thái Bình - Tỉnh Thái Bình. Điện thoại: 0363.831.842, Fax:0363.831.842. 
Email
: